Xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định phòng, chống dịch Covid19

Triển khai kế hoạch tăng cường xử lý hành vi vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã thành lập 3 tổ tuần tra lưu động trên các tuyến đường trọng yếu của tỉnh nhằm tuyên truyền, nhắc nhở các phương tiện vận tải, người dân chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Từ ngày 20/7 đến 30/7, đơn vị đã tổ chức 60 lượt tuần tra, kiểm soát, phát hiện 41 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng. Trong đó, đã cảnh cáo 1 trường hợp, phạt tiền 40 trường hợp với số tiền hơn 60 triệu đồng.

Thời gian tới, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tiếp tục tuần tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn song song với đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch.