069 262 1112 / 096 507 1010

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại các doanh nghiệp

Chiều 4/5, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại  Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam, Công ty TNHH Power Logics Vina và Công ty Honda Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang, lãnh đạo các doanh nghiệp cho biết, đã chủ động  triển khai, áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch như: Yêu cầu cán bộ, công nhân và người lao động khai báo y tế khi trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ 30/4 -  1/5; đeo khẩu trang; đo thân nhiệt 2 lần/ngày; duy trì khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; một số bộ phận chuyển sang làm việc trực tuyến; tổ chức vệ sinh, khử khuẩn xung quanh nhà xưởng, nơi làm việc; cách ly các trường hợp có nguy cơ mắc bệnh.

Đồng chí Vũ Chí Giang kiểm tra tại Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam

Thông tin thêm về tình hình hình dịch bệnh trên địa bàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, tỉnh Vĩnh Phúc đã tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là tiến hành điều tra, tầm soát trên diện rộng, tổ chức xét nghiệm, cách ly kịp thời các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ mắc bệnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các doanh nghiệp phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị, lực lượng chức năng của tỉnh thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch theo quy định; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để nâng cao nhận thức, ý thức phòng bệnh trong công nhân và người lao động.

Đức Hiền